SunFrog 101 – Vietnam

Chào mừng bạn đến với SunFrog Shirts! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về cách thức sử dụng nền tảng SunFrog để bán áo phông trực tuyến. Chúng tôi sẽ đề cập đến cách thức sử dụng bảng điều khiền, mức hưởng tiền hoa hồng và cách thêm ID liên kết vào cuối đường dẫn URL.

Dashboard

Khi truy cập trang web của chúng tôi, điều đầu tiên các đơn vị liên kết nhận thấy sẽ là bảng điều khiển. Từ đây, chúng ta có thể truy cập đến tất cả các tính năng, hoặc sử dụng các nút của bảng điều khiển một cách thân thiện với điện thoại di động. Ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy phần tin nhắn, ID liên kết của mình, cũng như nút đăng xuất.

Dasboard

 

Buttons and Analytics

Hãy cùng chúng tôi đến với phần quản lý và chỉnh sửa thiết kế để tìm hiểu về một số tính năng mới mà chúng tôi đã thêm vào.

manage-edit

Điều đầu tiên là các nút mới được đánh dấu trong hình dưới đây. Chúng được thêm vào để cung cấp thêm thông tin về trang và hiển thị các dữ liệu phân tích, dựa trên trang mà bạn đang truy cập. Nút màu xanh sẽ mở rộng trang để hiển thị thêm thông tin về các tính năng mà bạn đang sử dụng, nút video màu đỏ sẽ liên kết đến mọi video liên quan tới các chủ đề và nút biểu đồ màu vàng sẽ hiển thị lượng xem/đơn hàng/tỉ lệ chuyển đổi của sản phẩm.

hot buttons

Biểu đồ

Hướng dẫn

edu higlight

Video

Sự kiện

Bạn có thể sẽ nhận thấy việc xuất hiện của nút Sự kiện. Chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi về những ngày lễ để giúp bạn định hướng thị trường, hoặc những sự kiện quan trọng nhất. Vì vậy, SunFrog đã đưa ra danh sách các ngày nghỉ lễ sắp diễn ra mà các bạn có thể bán trên thị trường, và chúng sẽ được chúng tôi thông báo trên trang chủ. Trang Cuộc thi sẽ có tất cả các thông tin về cuộc thi hiện có của SunFrog, và thứ hạng của bạn!

Lưu lượng truy cập –  thêm nhiều dữ liệu khác!

Hiện nay, các báo cáo đồ thị sẽ hiển thị thêm nhiều thông tin chính xác và dễ hiểu hơn. Phạm vi ngày có thể được điều chỉnh bất kỳ lúc nào trong vòng ba mươi ngày và chúng tôi cũng đã bổ sung thêm tính năng xem 5, 25 hoặc 50 mẫu thiết kế hàng đầu của bạn. Giao diện quản lý chỉ là một trong những tính năng mới mà SunFrog có kế hoạch đưa ra trong năm nay. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết!

Tiền hoa hồng

Đơn vị liên kết

Đơn vị liên kết là những người dùng hướng lưu lượng truy cập tới trang web của chúng tôi để bán áo. Mức tiền hoa hồng khởi điểm là 35%

Đơn vị thiết kế

Đơn vị thiết kế sẽ tạo ra các mẫu áo để các đơn vị liên kết hướng lưu lượng truy cập tới trang web và bán sản phẩm. Đơn vị thiết kế sẽ nhận được 5,5% trên mỗi thiết kế được bán ra. Các đơn vị thiết kế cũng có thể trở thành các đơn vị liên kết với việc tạo ra các mẫu thiết kế và hướng lưu lượng truy cập để nhận được tiền hoa hồng cho cả hai tài khoản.

ID liên kết

Để bán áo trên các mạng xã hội, trang web hoặc các công cụ khác của bạn, trước tiên, chúng ta cần thêm ID liên kết. Để thêm vào, hãy truy cập trang sản phẩm của thiết kế mà bạn muốn bán và thêm ID liên kết của mình vào phần cuối của đường dẫn URL.

Trên đây là tất cả những điều cơ bản mà bạn cần biết để bắt đầu với SunFrog, để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập phần Hướng dẫn Đơn vị Liên kết của SunFrog.

Related Posts

Theo dõi Cookie
Thiết kế
Quy trình

No comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »