Re-targeting: Xuất E-mail

Các đơn vị tiếp thị giàu kinh nghiệm đều biết rằng sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn khi bán sản phẩm cho những khách hàng cũ, những người đã truy cập vào website của bạn trước đó, hơn là hướng đến những khách hàng mới. Đây chính là lý do tại sao chúng tôi thêm tính năng re-targeting vào phần quản lý tài khoản.

 

Xuất E-mail

Hiện các nhà thiết kế và các Đơn vị Liên kết của chúng tôi đã có thể tải về danh sách các thông tin của khách hàng và sử dụng chúng để tạo nên custom audience cho các quảng cáo Facebook. Để tải thông tin, hãy truy cập phần “Traffic”, sau đó “email export.”

Tải CSV

Hãy nhập khoảng ngày mong muốn (180 ngày có thể xem được tại một thời điểm) và bấm vào phần “update”. Dữ liệu sẽ hiển thị tên khách hàng, email, quốc gia và tiêu đề/SKU của thiết kế mà họ đã mua. Điều này cũng cho thấy đó là đơn hàng dành cho nhà thiết kế hay Đơn vị Liên kết. Thông tin này có thể được tải về giống như CSV và lưu lại với các speadsheet.

Custom Audience

Để tạo nên một custom audience xây dựng dựa trên các thông tin vừa nhận được, hãy đăng nhập vào Facebook và tìm thấy thẻ “Audiences” trong phần quản lý quảng cáo. Hãy tạo một danh sách khách hàng mới, custom audience, sau đó sao chép và dán vào cột e-mail ở các trường có sẵn.

csv impor 2

Hiện các Đơn vị Liên kết có thể tạo ra một quảng cáo hướng tới các khách hàng mục tiêu, những người đã mua hàng trước đó, hoặc thậm chí tạo ra một quảng cáo hướng tới những người dùng đã mua một thiết kế cụ  thể nào đó! Re-targeting là một hình thức quảng cáo rất hiệu quả với tỷ lệ ROI cao hơn nhiều so với các hình thức khác.

No comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »