Quy trình

Một trong những câu hỏi chúng tôi thường gặp nhất là “Làm thế nào để tôi có thể thành công với SunFrog”.  Như chúng ta đã biết, không có câu trả lời hoặc con đường nào dễ dàng để thành công. Đây là một vấn đề phức tạp, vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng sẽ là ý tưởng tốt để chia sẻ một số khái niệm cơ bản trong ngành này. Chìa khóa để thành công với nền tảng của chúng tôi có thể được chia thành bốn lĩnh vực khác nhau: Quy trình, Thiết kế, Quảng cáo và Định hướng thị trường. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về phần “Quy trình.”

 

Xây dựng Nền tảng

Quy trình là yếu tố quan trọng nhất trong hầu hết các công việc kinh doanh. Đây được coi là nền tảng để chúng ta xây dựng các chiến dịch và thị trường. Một trong những sai lầm chính mà nhiều đơn vị liên kết mắc phải là đầu tiên, họ tạo ra các mẫu thiết kế và sau đó theo đuổi một thị trường riêng để hỗ trợ các thiết kế đó. Đây là một lỗi cơ bản có thể lật đổ sự nghiệp kinh doanh trực tuyến ngay trước khi bắt đầu. Qua nghiên cứu một số nhà tiếp thị liên kết hàng đầu, chúng tôi đã đưa ra được các bước thực hiện hiệu quả.

Bắt đầu với một đối tượng khách hàng cụ thể trong đầu

  1. Xây dựng các trang fan hâm mộ không chính thức hướng tới các khách hàng mục tiêu để xây dựng lượng người theo dõi
  2. Nghiên cứu người hâm mộ, đặc biệt là lý do tại sao họ thích những vấn đề đó
  3. Thăm dò ý kiến khách hàng về loại thiết kế mà họ mong muốn
  4. Ra mắt thiết kế của bạn đúng nơi, đúng lúc và cho đúng người
1.) Khách hàng

Hãy bắt đầu bằng cách hướng tới một đối tượng mà bạn quan tâm. Nhiều người trong số chúng ta tìm đến với hình thức Tiếp thị liên kết bởi vì chúng ta không hài lòng với công việc của mình. Điều quan trọng là chúng ta cần phải biết biến công việc kinh doanh trực tuyến của mình trở nên thú vị. Nhiều đơn vị liên kết yêu thích thể thao, hoặc là rất am hiểu về các chủ đề. Họ có thể muốn xây dựng các trang fan hâm mộ cho đội tuyển, thành phố hoặc địa điểm xem thể thao yêu thích.

2.) Trang fan hâm mộ

Hãy xây dựng các trang fan hâm mộ cá nhân, hoặc hoạt động tích cực trên các trang thuộc sở hữu của khách hàng mục tiêu. Các đơn vị liên kết càng được tôn trọng trong cộng đồng, thì các quảng cáo của họ càng có nhiều khả năng được bấm vào. Điều quan trọng là tạo ra lượng theo dõi có thể dùng để khai thác thông tin và trở thành lượng khách hàng chủ yếu cho các sản phẩm của chúng ta. Số lượng theo dõi càng lớn thì hiệu quả càng cao. Việc xây dựng một số trang fan hâm mộ cũng có thể giúp ích trong việc nhanh chóng nắm bắt được những xu thế hiện có, hoặc có thể dễ dàng hơn để ra mắt những thiết kế đặc biệt.

3.) Nghiên cứu người hâm mộ

Đặc điểm đặc biệt nào để một cá nhân được coi là người hâm mộ? Đây là câu hỏi quan trọng nhất cần được trả lời trước khi bắt đầu tạo ra một thiết kế.
Có thể thông điệp “Keep Calm” hấp dẫn đối với lối sống tự do đường phố hoặc những người hâm mộ của một đội thể thao có một câu nói đặc biệt mà họ thường thể hiện trên bảng hiệu. Chúng ta muốn tìm kiếm tất cả các thông điệp hoặc đặc điểm gần nhất với nhận dạng cá nhân của người hâm mộ.

4.) Thăm dò ý kiến khách hàng

Việc giữ khuôn khổ trong các thiết kế cụ thể có thể gây ra các vấn đề, vì vậy hãy hỏi những người theo dõi trang fan hâm mộ về những điều họ muốn. Đối tượng mục tiêu là nguồn thông tin tốt nhất để thiết kế được những mẫu mà họ muốn mua. Tuy có vẻ không có gì khó khăn, nhưng bước này thường được bỏ qua.

5.) Đúng thời gian,địa điểm và đúng người

Cho đến nay, đây là phần khó nhất trong cả quy trình. Chúng ta cần phải chắc chắn rằng khán giả sẽ nhận được thông tin về các thiết kế mà chúng ta đang bán. Các quảng cáo có thể được tạo ra để thực hiện điều này, hoặc một sự kiện thực tế có thể được sử dụng để làm cho mọi người trở nên thích thú với sản phẩm. Hãy luôn luôn đảm bảo rằng thiết kế được đưa ra tại nơi họ có thể đến, mua và nhận được trước thời hạn. Chúng ta cũng nên tránh các thị trường đã bão hòa với các thiết kế tương tự; thay vào đó hãy tìm kiếm các thị trường hấp dẫn nhưng chưa được khai thác để bán.

Sau khi đã có một lượng khán giả, và ý tưởng chung về những điều họ muốn, chúng ta sẽ tập trung vào việc tạo ra các thiết kế thực tế. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ đề cập đến một vài điều chú ý quan trọng để tạo nên những mẫu thiết kế thành công.

Related Posts

SunFrog 101 – Vietnam
Process
Thiết kế

No comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »